“Creed” tiết lộ trailer “sống sót chống lại thời gian”, các đặc vụ thách thức các nhiệm vụ khắc nghiệt

Bom tấn hành động khoa học viễn tưởng nguyên tác mới nhất “Creed” của đạo diễn Christopher Nolan sẽ đổ bộ màn ảnh rộng Trung Quốc đại lục vào ngày 4/9. Mới đây, bộ phim đã hé lộ trailer phiên bản “sống sót chống lại thời gian”. Thế giới hiện tại gặp phải những cuộc tấn công không-thời gian trong tương lai và đang gặp nguy hiểm không-thời gian đe dọa sự tồn tại. Các đặc vụ làm mới giới hạn thể chất của mình và dốc toàn lực để giải cứu thế giới. Khi nhiệm vụ điệp viên gặp phải sự phức tạp và hỗn loạn “ngược thời gian” cũng tạo nên một bộ phim điệp viên “phong cách Nolan” độc đáo.

Các cuộc tấn công trong tương lai đe dọa sự sống còn, các đặc vụ thách thức các nhiệm vụ khắc nghiệt

Đoạn trailer bắt đầu trong bầu không khí khủng hoảng, John David Washington và Robert Pattinson trong vai các đặc vụ trong bộ vest và cà vạt, dường như đang thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn chưa được biết đến. Những cảnh kinh hoàng khi chiếc xe đang chạy với tốc độ cao và lật ngửa trên không trung cũng tương ứng với nội dung “đảo ngược thời gian và không gian” trong lời thoại, hé lộ lờ mờ rằng một cuộc chiến tranh lật đổ trật tự thời gian sắp nổ ra. “Tương lai chúng ta bị người ta tấn công” cũng chỉ ra những khả năng không-thời gian phức tạp hơn cho cuộc chiến không-thời gian này, và thế giới hiện tại sẽ ở trong thời điểm sinh tồn cực kỳ bị động và bất lợi.

Trong những cảnh hành động khắc nghiệt như đua xe trên đường cao tốc, leo lên các tòa nhà cao tầng và vượt ngục bằng vụ nổ, cả hai đã dựa vào tư thế chính xác và chuyển động nhạy bén của mình để thực hiện các pha hành động này. Khó khăn. Và tình huống họ đang ở vẫn là một ẩn số. Khi Robert Pattinson nói rằng “lợi thế của bạn vẫn còn nguyên vẹn”, người ta không thể không tự hỏi liệu cả hai đã đưa ra kế hoạch giải quyết khủng hoảng và cứu thế giới hay chưa. Điều chắc chắn là cuộc khủng hoảng này đã đạt đến mức độ chưa từng có. Một thế giới mới phải được kiểm tra và hiểu theo một cách hoàn toàn mới để đảo ngược sự tồn vong của thế giới.

Tình huống chiến đấu được đảo ngược thời gian và không gian, tạo nên một bộ phim đặc vụ “phong cách Nolan”

Khi nói về bộ phim, đạo diễn Christopher Nolan đã chỉ ra rằng: “Câu chuyện dựa trên thời gian và kinh nghiệm của chúng ta về thời gian, đồng thời kết hợp yếu tố khoa học viễn tưởng với yếu tố gián điệp cổ điển.” Hầu hết mọi người coi thời gian là sự tồn tại của chính nó. Quyền năng không thay đổi, nhưng trong tay Nolan, thời gian trở thành một sợi chỉ rất dễ điều khiển, có thể bẻ cong, xoắn, xếp chồng lên nhau … hoặc đảo ngược theo ý muốn.

Nhà sản xuất Thomas tin rằng ở một khía cạnh nào đó, tất cả mọi người đều bị thời gian mê hoặc như Nolan, “Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu và trải nghiệm cuộc sống của bạn như thế nào, bạn biết rằng chúng tôi không thể làm gì được thời gian. Thời gian kiểm soát bạn.” Và Đăng Thứ tự thời gian phức tạp độc đáo của Nolan xuất hiện trong một nhiệm vụ đặc vụ, tạo nên một bộ phim đặc vụ “phong cách Nolan” độc đáo.

Bởi vì cuộc khủng hoảng mà các tác nhân phải đối mặt xuất phát từ quy luật “đảo ngược thời gian và không gian” độc nhất vô nhị, không chỉ đối mặt với điều kiện bất khả kháng do thời gian mang lại, mà còn phải thích nghi với phương thức vận hành mới của thời gian và quy luật vật lý đảo ngược thời gian và không gian, dù là Đối với các nhân vật trong phim, hay đối với khán giả, đó sẽ là một trải nghiệm thót tim, nhân đôi sự hồi hộp và thách thức nhận thức, xứng đáng được chiếu trên màn ảnh rộng.

Viết một bình luận